TÌM HIỂU CHÍNH SÁCH MUA NHÀ VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG 

Chính sách mua nhà vinhomesvuyenhp luôn là một chủ đề nóng trong thời gian gần đây. Bởi chủ đề này luôn được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Khi đó, nhà đầu tư không chỉ sở hữu sản phẩm đẳng cấp, thượng lưu mà còn có rất nhiều ưu đãi giúp tăng cơ hội kiếm lợi nhuận nhanh chóng. 

Mua nhà Vinhomes Vũ Yên bạn cần tìm hiểu những gì?

Để sở hữu sản phẩm trong dự án Vinhomes Vũ Yên khách hàng cần tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Đây là dự án đang nằm trong tầm ngắm của người dân miền Bắc với nhiều ưu thế nổi bật như khu đô thị phức hợp quy mô rộng lớn với ưu thế lớn về không gian sống rộng rãi, thoáng mát, tiện ích đồng bộ, các khu nghỉ dưỡng cao cấp, … 

CHÍNH SÁCH MUA NHÀ VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG 
CHÍNH SÁCH MUA NHÀ VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG

Thông tin dự án Vinhomes

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Vingroup 

Vị trí dự án: Đảo Vũ Yên thuộc huyện Thuỷ Nguyên, Thành Phố Hải Phòng 

Diện tích dự án: 872 ha 

Vốn đầu tư cho dự án: 22.700 tỷ đồng tương ứng ~1 tỷ USD. 

Mật độ xây dựng dự án: ~31% đất dành riêng cho khu công viên rừng sinh thái; 3,1% đất thuộc các công trình kỹ thuật; 64% khu diện tích đất còn lại lần lượt được đầu tư vào từng hạng mục: đất xanh mặt nước 32% (183 ha); đất sân golf 28% (159 ha); 20% đất còn lại dành để xây dựng khu biệt thự sinh thái ven sông. 

Khu biệt thự được xây dựng phía Bắc của đảo, giáp sông Ruột Lợn 

Có nhiều loại hình bất động bao gồm: Biệt thự đơn lập, biệt thự tứ lập, Biệt thự song lập, biệt thự liền kề, nhà phố shophouse,…

Như vậy, trong dự án chiếm phần lớn là loại hình bất động sản sinh thái thấp tầng. Điều này sẽ tạo nên một khoảng không gian an cư lý tưởng, cuộc sống trôi qua ở nơi đây được ví như kỳ nghỉ dưỡng dài bất tận. 

>>>Xem thêm: TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG CHO NHỮNG AI QUAN TÂM

Vị trí và tiềm năng của dự án

Vị trí của dự án Vinhomes Vũ Yên vô cùng thuận lợi cho những nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của bạn. Trên thực tế, phần lớn cư dân mua nhà tại đây đều là những người có kinh tế dư giả, muốn cho cuộc sống của gia đình mình được đảm bảo: 

Đầu tiên là đảm bảo sự An toàn: An toàn trong khi di chuyển, an toàn trong vấn đề sinh hoạt (từ môi trường sống tới an ninh trong khu vực). 

Thứ hai là không gian sống trong lành: Một không gian sống sinh thái thoáng mát, rộng rãi, trong lành và chất lượng tại Vinhomes Vũ Yên liệu có phù hợp với mục đích mà quý khách hướng tới? Nếu có thì còn chần chờ gì mà không mau sở hữu cho mình một sản phẩm Vinhomes Vũ Yên đi nào! 

Thứ ba, cùng sống trong một cộng đồng cư dân có nếp sống văn minh. Điều này có khả năng tác động tích cực nhiều tới chính quý vị và cả gia đình. 

Thứ tư là có đầy đủ tiện nghi, tiện nghi ở đây chúng tôi muốn nói tới bao gồm tiện nghi trong việc di chuyển và tận hưởng cuộc sống với các tiện ích nội khu, ngoại khu. 

Xác định được 4 yếu tố nói trên, quý khách hàng và các nhà đầu tư sẽ có thêm cơ sở để đưa ra quyết định sở hữu, đầu tư sản phẩm Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có thích hợp hay không.  

Vị trí và tiềm năng của dự án
Vị trí và tiềm năng của dự án

Những tiện ích có trong Vinhomes Vũ Yên

Khi lựa chọn một sản phẩm bất động sản bạn cần tìm hiểu những tiện ích mà bạn sẽ được hưởng khi sở hữu sản phẩm đó. Ngoài những tiện ích nội khu dự án Vinhomes Vũ Yên còn có những tiện ích ngoại khu xung quanh là gì? ví dụ như: Trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện, công viên, bể bơi,… đều là những tiện ích thiết yếu của cư dân. 

Những tiện ích có trong Vinhomes Vũ Yên
Những tiện ích có trong Vinhomes Vũ Yên

Chính sách mua nhà tại Vinhomes là gì?

Có rất nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn khi chọn mua nhà tại Vinhomes theo hình thức trả góp bởi những e ngại trong khoản vay dài hạn lớn từ phía ngân hàng. Hiểu được những vấn đề của khách hàng, chủ đầu tư đã đề ra chính sách mua nhà Vinhomes “3 không” hay “Vinhomes Priority” để giải quyết những lo ngại của khách hàng và được áp dụng từ ngày 24/5/2021.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng 
Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Chính sách mua nhà Vinhomes Vũ Yên “3 không” gồm có những gì?

Với chính sách mua nhà tại Vinhomes Vũ Yên, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng sở hữu ngôi nhà với chất lượng sống vô cùng tiện nghi, hiện đại cùng với những đặc quyền “3 không” chưa từng xuất hiện trên thị trường bất động sản của Việt Nam. Vậy chính sách này bao gồm những gì?

Không Đồng Vốn

Khách hàng có cơ hội sở hữu một trong những sản phẩm cao cấp của Vinhomes chỉ từ 50 triệu đồng (đặt cọc) và các tài sản đảm minh chứng có  giá trị khác như bất động sản hay sổ tiết kiệm của chủ sở hữu. Điều này được đánh giá là bước đột phá so với chính sách cũ khi phải đặt cọc trước từ 20% – 30% tổng giá trị căn nhà.

Không áp lực tài chính với nguồn vốn ban đầu

Khách hàng có thể vay tiền lên tới 100% giá trị căn nhà (lãi suất 0%) trong vòng 26 tháng tính từ ngày được nhận nhà. Phía ngân hàng sẽ cho khách hàng vay 20-30% giá nhà tính bằng giá trị tài sản bạn dùng để thế chấp. Phần còn lại (70-80%) được đảm bảo bằng căn nhà mà bạn đã sở hữu.

Không chờ đợi: 

Khách hàng khi quyết định mua nhà tại Vinhomes sẽ không phải đợi hoàn thiện nhiều thủ tục phức tạp như nhiều dự án khác, chỉ trong một thời gian ngắn là bạn đã có thể sở hữu căn nhà theo mục đích của mình rồi.

Ý nghĩa chính sách mua nhà mới Vinhomes Vũ Yên “3 không”

Trong tình trạng thị trường bất động sản của Việt Nam đang có những dấu hiệu chững lại thì chính sách mua bán bất động sản của Vinhomes Vũ Yên “3 không”  ra đời đã tạo cơ hội cộng đồng dân cư trên cả nước. 

Hiện tại, số vốn ban đầu mà khách hàng bỏ ra không quá lớn, vì vậy mọi người đều có cơ hội an cư trong những căn nhà Vinhomes chất lượng hoặc kinh doanh để tăng thêm thu nhập cho bản thân và gia đình.

Dự kiến bảng giá của Vinhomes Vũ Yên 2023

Dự án Vinhome Vũ Yên được mở bán chính thức vào tháng 10/2022. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bảng giá dự án để quý vị nắm được những thông tin mới nhất.

Dự kiến bảng giá của Vinhomes Vũ Yên 2023
Dự kiến bảng giá của Vinhomes Vũ Yên 2023
 • Biệt thự đơn lập siêu VIP (diện tích từ 350 – 400m2, số lượng 16 căn): khoảng 16 – 22 tỷ đồng.
 • Biệt thự đơn lập siêu VIP (diện tích từ 280 – 330m2, số lượng 44 căn): khoảng 12 – 15 tỷ đồng.
 • Biệt thự song lập loại 1 (diện tích từ 160 – 180m2, số lượng 102 căn): khoảng 7 – 9 tỷ đồng.
 • Biệt thự song lập loại 2 (diện tích từ 200 – 220m2, số lượng 77 căn): khoảng 9 – 11 tỷ đồng.
 • Liền kề loại 1 (diện tích 105m2, số lượng 111 căn): khoảng 4.5 – 5 tỷ đồng.
 • Liền kề loại 2 (diện tích 90m2, số lượng 312 căn): khoảng 4.5 – 5 tỷ đồng.
 • Liền kề loại 3 (diện tích 75m2, số lượng 268 căn): khoảng 3.5 – 4 tỷ đồng.
 • Shophouse loại 1 (diện tích 120m2, số lượng 83 căn): khoảng 9 – 12 tỷ đồng.
 • Shophouse loại 2 (diện tích 105m2, số lượng 174 căn): khoảng 7 – 9 tỷ đồng.

Các bước thanh toán vay và không vay ngân hàng Vinhomes Vũ Yên

Tiến độ trong việc thanh toán cho biết thời hạn cụ thể và số tiền mà quý khách hàng phải trả cho chủ đầu tư. Khách hàng có hai phương án lựa chọn thanh toán vay ngân hàng hoặc không.

Trường hợp khách hàng không có khoản vay thì có thể thanh toán trong tiến độ áp dụng. Ngoài ra, nếu khách hàng lựa chọn vay ngân hàng thì sẽ được thông báo thời hạn và khoản tiền thanh toán trong từng giai đoạn.

Các bước thanh toán vay và không vay ngân hàng Vinhomes Vũ Yên
Các bước thanh toán vay và không vay ngân hàng Vinhomes Vũ Yên

Tiến độ thanh toán không qua vay ngân hàng:

 • Lần 1: Khi ký Văn bản thỏa thuận (VBTT): 300.000.000 đồng/căn.
 • Lần 2: 10% giá bán Nhà ở (chưa gồm VAT) -300tr trong vòng 5 ngày kể từ khi nộp tiền ký quỹ.
 • Lần 3: Ký HĐMB: 15% (gồm VAT) + 5% (gồm VAT) (bao gồm tiền kí quỹ).
 • Lần 4: Vào ngày 30/6/2023: 20% (gồm VAT).
 • Lần 5: Vào ngày 30/8/2023: 20% (gồm VAT).
 • Lần 6: Vào ngày 30/9/2023: 15% (gồm VAT).
 • Lần 7: Dự kiến T11+T12 25% (gồm VAT).
 • Lần 8: Thông báo làm sổ.

Tiến độ thanh toán không ngân hàng 70% dự kiến:

 • Lần 1: Ký tiền tệ KQ: 300 triệu đồng.
 • Lần 2: Sau 5 ngày ký quỹ 10% giá bán Nhà ở (chưa gồm VAT)  – 300tr.
 • Lần 3: Ký HĐMB – dự kiến 15/5/2023 15% (gồm VAT) + 5% (gồm VAT) (bao gồm tiền kí quỹ).
 • Lần 4: Trong 15 ngày từ HĐMB NH giải ngân 70% (gồm Vat).
 • Lần 5: Dự kiến 30 ngày từ ngày Ký HĐMB 10% (gồm VAT).
 • Lần 6: TB bàn giao Dự kiến T11-T12 VAT 5% TTĐC.

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã giúp quý khách hàng có thêm hiểu biết về chính sách mua nhà Vinhomes Vũ Yên. Đây chính là giải pháp vượt trội, đầy bứt phá trong thị trường nhà đất của nước ta hiện nay, không chỉ hỗ trợ khách hàng mà còn hứa hẹn sẽ làm thay đổi tư duy mua nhà và đầu tư bất động sản của cư dân Việt Nam.

>>>Xem thêm : TOÀN BỘ QUY TRÌNH ĐỂ SỞ HỮU CÁC SẢN PHẨM TẠI VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG