Công ty con vinhomes đăng ký đầu tư phát triển dự án 1 tỷ USD Long An

Tiềm năng phát triển của dự án

Trong bước tiến thần tốc về phát triển, Công ty Thành Phố Xanh (thuộc công ty con của Vinhomes royal island đã đăng ký đầu tư một dự án quy mô đáng kinh ngạc tại Long An, với vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Sứ mệnh của công ty con này là xây dựng không gian sống đẳng cấp, tập trung vào chất lượng, tiện nghi. Dự án khu đô thị mới hứa hẹn sẽ mang đến một điểm an cư cao cấp và xa hoa cho cư dân. 

Long An ký quyết định cho công ty Thành Phố Xanh làm nhà đầu tư

Long An vào ngày 20/10 đã đưa ra quyết định với tầm nhìn xa khi chọn công ty con của Vinhomes (CTCP Thành Phố Xanh) là nhà đầu tư hàng đầu cho dự án Khu đô thị mới tại Hậu Nghĩa – Đức Hòa, với tổng vốn đầu tư vượt mức 28.000 tỷ đồng. Quyết định đầu tư tại dự án này đã được Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An, ông Huỳnh Văn Sơn, vinh dự ký kết.

Mãi đến tháng 6, tỉnh Long An mới tiến hành tìm kiếm nhà đầu tư uy tín cho dự án quy mô lớn, bao gồm gần 200 ha với tổng vốn đầu tư hơn 28.200 tỷ đồng. Trong danh sách đầy cạnh tranh, CTCP Thành Phố Xanh từ Vinhomes đã xuất sắc trở thành đơn vị duy nhất đăng ký đầu tư dự án. Đây chắc chắn là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển đẳng cấp cho dự án, mang đến cơ hội an cư hoàn hảo, tiện nghi cho cư dân.

Dự án hơn 1 tỷ USD tại  Long An ký quyết định cho công ty Thành Phố Xanh đầu tư

Tổng quan dự án Khu đô thị mới Hậu Nghĩa – Đức Hòa – Long An

Dự án Khu đô thị mới tại Hậu Nghĩa – Đức Hòa, đã chính thức đánh dấu bước phát triển mới, khi xác định đối tác đầu tư danh giá bởi công ty con của vinhomes. Với diện tích vượt qua mốc 197 ha, dự án nằm ở vị trí hấp dẫn tại thị trấn Hậu Nghĩa, kết hợp giữa xã Đức Lập Thượng và xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa.

Quy mô dự án

Dự án có tổng số vốn đầu tư 28.258 tỷ đồng, tương đương số tiền hơn 1 tỷ USD. Được phân chia rõ ràng với hơn 25.163 tỷ đồng dành cho chi phí thực hiện và 3.095 tỷ đồng dành cho chi phí bồi thường, hỗ trợ tái định cư. Thể hiện cam kết mạnh mẽ từ nhà đầu tư, với hơn 4.239 tỷ đồng được đóng góp theo tiến độ dự án, phần còn lại sẽ huy động.

Tiềm năng phát triển của dự án 

Dự án hứa hẹn sẽ triển khai trong khoảng thời gian 6 năm, tính từ ngày quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư và hoạt động trong 50 năm tiếp theo. Quy mô dự kiến đáng kể, bao gồm đất nền tái định cư, nhà ở xã hội, biệt thự, nhà liền kề, cơ sở hạ tầng kỹ thuật phục vụ cho cư dân dự kiến lên đến 40.000 người. Dự án này chắc chắn sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho giới thượng lưu. Đây là một bước đột phá trong việc tạo dấu ấn, định hình tương lai của khu vực. 

Tiềm năng phát triển của dự án
Tiềm năng phát triển của dự án

Các dự án được công ty con vinhomes đăng ký đầu tư

Các dự án đầy tiềm năng đã được công ty con Vinhomes royal island vũ yên nắm giữ quyền đầu tư, hướng tới một tương lai đẳng cấp, phồn thịnh. Theo báo cáo tài chính quý gần nhất, CTCP Thành Phố Xanh là công ty con của Vinhomes, nắm giữ tỷ lệ sở hữu cao đến 99,88%. Ngoài việc là chủ đầu tư của dự án Vinhomes Grand Park tại quận 9, TP Hồ Chí Minh, các công ty con của vinhomes còn tự hào sở hữu một loạt dự án có giá trị hàng tỷ USD.

Dự án Khu đô thị ven Vịnh Cam Ranh

Kể từ đầu năm, Vinhomes đã liên tục đăng ký và trở thành chủ đầu tư cho hàng loạt dự án quy mô lớn. Tháng 8 vừa qua, UBND tỉnh Khánh Hòa đã đồng ý cho Vinhomes thực hiện dự án Khu đô thị ven Vịnh Cam Ranh. 

Với diện tích gần 430 ha và tổng vốn đầu tư vượt qua ngưỡng 85.000 tỷ đồng. Trước đó một tháng, TP Hải Phòng cũng đã đồng lòng để Vinhomes làm chủ đầu tư cho một khu đô thị có giá trị hơn 23.000 tỷ đồng tại huyện Kiến Thụy. Đây là những dự án lớn nhằm cam kết vững chắc trong việc xây dựng điểm an cư phồn thịnh cho cư dân. 

Dự án Khu đô thị ven Vịnh Cam Ranh
Dự án Khu đô thị ven Vịnh Cam Ranh

Dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng Mỹ Lâm – Tuyên Quang

Bên cạnh dự án ấn tượng đã được công bố, không ít những dự án có quy mô vượt trội khác đang chờ đợi để ra mắt, chắp cánh tương lai tươi sáng của công ty con Vinhomes. Nguồn tin từ Sở Kế hoạch tại tỉnh Tuyên Quang gần đây đã công bố Công ty con của Vinhomes đã nỗ lực quyết tâm khi trở thành đơn vị duy nhất đăng ký cho dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng Mỹ Lâm – Tuyên Quang. Diện tích trải rộng hơn 540 ha và tổng vốn đầu tư vượt qua ngưỡng 18.000 tỷ đồng.

Dự án sân golf núi Nham Biền

Thấu hiểu sứ mệnh vượt bậc trong việc định hình không gian sống đẳng cấp, công ty con của vinhomes cũng đã đặt dấu ấn mạnh mẽ trên bản đồ đầu tư. Khi đăng ký làm chủ đầu tư cho dự án sân golf núi Nham Biền, sở hữu diện tích khoảng 134 ha, vốn đầu tư lên đến gần 6.400 tỷ đồng, tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. 

Kết Luận

Các dự án này được công ty con của vinhomes royal island hải phòng đầu tư, hứa hẹn sẽ là những tượng đài tiêu biểu về đẳng cấp, đầy tiềm năng. Đồng thời là minh chứng với cam kết không ngừng phát triển, đem lại nơi an cư hoàn hảo nhất cho cộng đồng cư dân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá


    0934.383.956