Những đặc quyền của cư dân Vinhomes Vũ Yên được hưởng

Lợi ích mà một khu dân cư mang lại luôn là điều nhiều người muốn biết và tìm hiểu rất kỹ khi tìm mua nhà và đổi chỗ ở. Ngoài vị trí nhà ở thì những điều kiện mà chủ đầu tư mang lại sẽ là vấn đề quyết định đến việc mua nhà hay không của khách hàng. Những đặc quyền của dân cư Vinhomes Vũ Yên là chủ đề hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé các bạn.

Những đặc quyền của cư dân Vinhomes Vũ Yên bạn nên biết

Những đặc quyền mơ ước sau đây sẽ giúp các bạn hình dung được khi mà sống ở Vinhomes Vũ Yên gia đình bạn sẽ được hạnh phúc như thế nào.

Không gian sống xanh, sạch và trong lành hoàn hào

Khi bắt đầu sống ở địa điểm có nhiều cây xanh, với bầu không khí trong lành sẽ có thể khiến cho bạn giảm đáng kể rất nhiều bệnh về mặt tâm lý. Không những thế nơi đó còn có thể hỗ trợ cơ thể trở nên khỏe mạnh khi có sức đề kháng tốt. Và ngay khi đến với Vinhomes Vũ Yên chúng ta có thể dễ dàng được cảm nhận ngay lập tức.

Không gian xanh trong lành cực tuyệt vời
Không gian xanh trong lành cực tuyệt vời

Bởi vì theo như việc quy hoạch mà Vingroup đã cung cấp. Dự án này sở hữu đến hơn 50% diện tích trong sử dụng sẽ được dùng cho khung cảnh hồ nước và các cây xanh. Do đó đây chắc chắn sẽ một trong những đặc quyền mà cư dân Vinhomes được hưởng lợi mà các bạn cần phải quan tâm khi đưa ra quyết định chọn mua bất động sản tại nơi này.

Hấp dẫn với cực kỳ nhiều các hoạt động văn hóa

Không chỉ bao gồm không gian sống rất tuyệt vời, mọi người khi đến đây còn  có thể được chăm lo cả về mặt đời sống lẫn tinh thần. Tất cả các  hoạt động văn hóa, nghệ thuật sẽ được tổ chức rất thường xuyên. Đây là các sự kiện được các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước đứng ra tổ chức cho cư dân của mình.

Nơi sinh sống lý tưởng, hấp dẫn cho gia đình bạn
Nơi sinh sống lý tưởng, hấp dẫn cho gia đình bạn

An toàn về mặt an ninh

An toàn chắc chắn là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu khi chúng ta đưa ra quyết định thay đổi địa điểm sinh sống. Về vấn đề này thì mọi người có thể yên tâm tuyệt đối khi đến với Vinhomes Vũ Yên bởi vì những lý do sau đây:

Camera hệ thống giám sát AI 24/7: điều được chủ đầu tư lắp đặt dày đặc trên khắp dự án. Ngoài công nghệ hệ thống này có thể sao lưu và trích xuất dữ liệu cực nhanh chóng. Chúng còn sở hữu khả năng nhận diện khuôn mặt chính xác, biển số, tự động cảnh báo khi có nguy hiểm xảy ra… Cho nên đây là một cánh tay nối dài hỗ trợ chủ dự án đảm bảo về mặt an ninh tuyệt đối khi mọi người sinh sống tại đây.

Sự túc trực 24/7 của đội ngũ nhân viên bảo vệ: Tại khu điều hành ở trung tâm của dự án luôn luôn có những con người bảo vệ sự an toàn cho khu dân cư 24/7. Chỉ cần có sự cảnh báo nguy hiểm thì chắc chắn đội ngũ này có mặt ngay lập tức để xử lý vấn đề.

Thẻ cư dân ra vào Vinhomes Vũ Yên bảo mật: Khi mua căn hộ tại địa điểm này thì các bạn sẽ được cung cấp thẻ cư dân riêng biệt. Chỉ khi nào mọi người có thẻ này thì mới chắc chắn có thể ra vào trong khu đô thị và được quyền sử dụng tiện ích nơi đây. Chính vì vậy nó sẽ giúp hạn chế được tối đa tình trạng người lạ hay kẻ xấu trà trộn vào trong khu đô thị.

Môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế đáng tin cậy

Đối với hầu hết các bậc phụ huynh thì việc học hành của con cháu mình có vai trò quan trọng bậc nhất. Hầu hết ai cũng đều muốn con em mình được một môi trường học tập tiên tiến với mức cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo quá trình lâu dài. Điều này thì mọi người có thể dễ dàng nhận được trong hệ thống giáo dục quốc tế Vinschool tích hợp trong dự án Vinhomes Vũ Yên. Đây là một trong những hệ thống trường học liên cấp sở hữu chất lượng 5 sao theo như tiêu chuẩn quốc tế đặt ra bởi Vingroup.

Môi trường giáo dục đạt chuẩn, cao cấp
Môi trường giáo dục đạt chuẩn, cao cấp

Bệnh viện đa khoa chuẩn khoa học quốc tế Vinmec

Đây cũng  là một trong những tiện ích cũng quan trọng không kém mà cư dân Vinhomes Vũ Yên được hưởng khi sinh sống tại địa điểm này. Ngoài giáo dục thì chắc chắn y tế cũng là nhu cầu cực kỳ cấp thiết trong đời sống phải không nào. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng này thì Vingroup đã cho đầu tư xây dựng một bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec nằm ngay trong nội đô dự án. Chính vì thế nếu như các bạn gặp các vấn đề gì về mặt sức khỏe thì được xử lý nhanh chóng và cực kỳ kịp thời.

Những tiện ích cao cấp của khu dân cư Vinhomes Vũ Yên

Khi đến nơi đây ngoài những đặc quyền của cư dân Vinhomes Vũ Yên các bạn được hưởng, thì những giây phút thư giãn cực kỳ  tuyệt vời bởi các tiện ích cao cấp. Bởi vì ở công trình này có cực kỳ nhiều khu vui chơi dành cho đối tượng người lớn và tất nhiên là cả trẻ em. Thêm vào đó ở những khu vực này cũng sở hữu rất nhiều dụng cụ để có thể thực hiện cacs trò chơi vận động khi có số đông người chơi.

Hơn thế nữa tại nội đô nằm trong dự án còn có các trung tâm thương mại Vincom và sự có mặt các siêu thị mini VinMart. Đây là những địa điểm trưng giúp bạn mua sắm một cách thỏa thích với kho hàng dồi dào và đa dạng của mình.

Tiện ích cao cấp của Vinhomes luôn đứng đầu
Tiện ích cao cấp của Vinhomes luôn đứng đầu

Câu trả lời cho câu hỏi những đặc quyền của dân cư Vinhomes Vũ Yên được thừa hưởng? đã được phân tích đầy đủ trong nội dung trên. Mong rằng mọi người đã thấu tỏ và có thể đưa ra quyết định lựa chọn không gian sinh sống cho gia đình mình một cách đúng đắn.