Ngân hàng nào áp dụng chính sách vay khi mua Vinhomes Vũ Yên?

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là dự án bất động sản đẳng cấp do Vingroup làm chủ đầu tư. Trở thành cư dân của Vinhomes Vũ Yên hiện tại đang là mơ ước và mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa đủ khả năng tài chính để có thể mua đứt căn hộ hoặc các biệt thự ở nơi đây. Thì bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi vì đã có các chương trình hỗ trợ vay đến từ các ngân hàng luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Theo dõi bài viết này để biết danh sách các ngân hàng áp dụng chính sách vay khi mua Vinhomes Vũ Yên nhé! 

Giới thiệu khái quát về dự án Vinhomes Vũ Yên

Đây là dự án nghỉ dưỡng bậc nhất do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án có vị trí vô cùng đắc địa ngay trên đảo Vũ Yên, thuộc địa phận của xã Thuỷ Triều, huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng. Các sản phẩm của dự án bất động này bao gồm Biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự liền kề, biệt thự song lập, tứ lập, shophouse. Đây là dự án được các nhà đầu tư bất động đặc biệt sản săn đón ngay từ khi chưa mở bán. 

Dự án nghỉ dưỡng bậc nhất do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư
Dự án nghỉ dưỡng bậc nhất do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư

Một trong số những ưu điểm nổi bật nhất của dự án Vinhome Vũ Yên chính là nằm ở vị trí vàng. Dự án có quy mô  diện tích lên đến 870 ha. Và sở hữu rất nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất như là bến du thuyền 5 sao, sân golf Vũ Yên, khu Casino hay khu vui chơi Vinwonders.v.v.. 

Chính những điều này làm cho dự án Vinhome Vũ Yên trở nên hot hơn và có tiềm năng tăng giá cao hơn. Nhờ đó dự án này đang có sức hấp dẫn rất lớn đối với các nhà đầu tư Bất động sản không chỉ riêng ở thành phố Hải Phòng mà còn có cả các nhà đầu tư đến từ  các tỉnh lân cận.

Danh sách các ngân hàng áp dụng chính sách vay mua ở Vinhomes Vũ Yên

Tính đến thời điểm hiện tại, khi dự án Vinhome Vũ Yên vẫn chưa được mở bán. Chủ đầu tư (tập đoàn Vingroup) vẫn chưa công bố thông tin chính thức về danh sách các ngân hàng sẽ hỗ trợ chính sách cho vay khi mua nhà tại dự án này. Tuy vậy, theo như tìm hiểu của chúng tôi và suy luận của các chuyên gia bất động sản thì các ngân hàng sẽ áp dụng chính sách vay khi mua dự án Vinhomes Vũ Yên vẫn sẽ là các ngân hàng đối tác quen thuộc của Vingroup ở những dự án trước đó. 

Cụ thể, dưới đây là danh sách các ngân hàng có thể sẽ áp dụng chính sách cho vay tại dự án Vinhomes Vũ Yên:

 • Ngân hàng Techcombank.
 • Ngân hàng VP Bank.
 • Ngân hàng Vietcombank.
 • Ngân hàng Vietinbank.
 • Ngân hàng MBBank

Đây đều là những ngân hàng uy tín và đã được nhiều khách hàng lựa chọn để vay vốn khi mua các dự án trước đó của Vingroup. Khi vay tiền tại những ngân hàng này, các bạn sẽ được áp dụng các chính sách, hạn mức và thời gian vay khác nhau. Điều này sẽ phụ thuộc vào hợp đồng giữa tập đoàn Vingroup với các ngân hàng. 

Chúng tôi khuyên bạn hãy nên tìm hiểu thật kỹ các chính sách của mỗi một ngân hàng ngay khi có thông báo chính thức về vấn đề ngân hàng áp dụng chính sách cho vay tại dự án. Điều này sẽ làm giảm được tối đa sự nhầm lẫn cũng như tránh được các rủi ro không đáng có từ chính sách vay mua ở Vinhomes Vũ Yên.

Ưu điểm và nhược điểm của mỗi ngân hàng

Các ngân hàng khi liên kết và hợp tác với dự án Vinhomes đều là những ngân hàng có uy tín và chất lượng phục vụ khách hàng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Bởi vì chủ đầu tư của dự án Vinhomes sẽ không bao giờ hợp tác với những ngân hàng có tiềm lực kém. Hay là những ngân hàng thiếu uy tín, có chất lượng và quy trình phục vụ khách hàng không tốt. 

Tuy nhiên, mỗi ngân hàng đều sẽ có những chính sách ưu đãi và mức lãi suất hấp dẫn khác nhau. Chính vì vậy, các bạn căn cứ vào các ưu nhược điểm của từng ngân hàng cho vay tại dự án Vinhomes Vũ Yên để lựa chọn địa chỉ phù hợp với bản thân mình. Sau đây là những ưu điểm và nhược điểm cụ thể của mỗi ngân hàng mà chúng tôi đã tổng hợp được.

>>>Xem thêm:  TÌM HIỂU CHÍNH SÁCH MUA NHÀ VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG

Ngân hàng Techcombank.

Techcombank từ rất lâu đã là đối tác chiến lược của tập đoàn Vingroup
Techcombank từ rất lâu đã là đối tác chiến lược của tập đoàn Vingroup
 • Về ưu điểm 

Techcombank từ rất lâu đã là ngân hàng đối tác chiến lược của tập đoàn Vingroup. Vì thế, nếu bạn đang muốn mua dự án Vinhomes Vũ Yên thì việc lựa chọn vay vốn ở ngân hàng Techcombank sẽ có rất nhiều lợi thế. Ví dụ như, Techcombank hỗ trợ thủ tục vay vốn khá đơn giản, với quy trình khoa học và nhanh chóng. 

Các thủ tục để chứng minh thu nhập của người vay vốn được phía ngân hàng Techcombank đặc biệt được tạo điều kiện và đơn giản hóa. Từ đó, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian vào vấn đề chứng minh thu nhập nhằm thảo mãn điều kiện vay vốn.

Đối với dự án Vinhomes Vũ Yên, hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức ngân hàng Techcombank có được tham gia cho vay vốn hay không và thời gian hỗ trợ vay sẽ kéo dài bao lâu. Tuy nhiên, nếu tương tự như những dự án trước đây của Vingroup. Thì Techcombank sẽ hỗ trợ vay tới 35 năm kèm theo chính sách niên kim cố định. Nhờ đó quý khách hàng sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất khi mua nhà trả góp tại dự án Vinhomes Vũ Yên.

 • Về nhược điểm 

Techcombank là một ngân hàng thương mại cổ phần. Cho nên, mức lãi suất của ngân hàng này sẽ có phần nào đó nhỉnh hơn so với mức lãi suất của một số ngân hàng khác. Nhưng, bù lại các ngân hàng thương mại cổ phần như Techcombank thường có thủ tục vay đơn giản và quy trình nhanh chóng hơn so với những ngân hàng có mức lãi suất thấp kia. Do đó, cũng có rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư yêu thích lựa chọn các ngân hàng thương mại cổ phần như Techcombank để vay vốn.

Ngân hàng VP Bank

VPBank là ngân hàng sở hữu thủ tục vay vốn cực kỳ nhanh gọn và đơn giản
VPBank là ngân hàng sở hữu thủ tục vay vốn cực kỳ nhanh gọn và đơn giản
 • Về ưu điểm

VPBank là ngân hàng sở hữu thủ tục vay vốn cực kỳ nhanh gọn và đơn giản. Bên cạnh đó, việc chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập ở VPBank cũng rất dễ dàng và thuận lợi. Theo dự kiến, nếu như tham gia cho vay vốn ở dự án Vinhomes Vũ Yên. Thì ngân hàng VPBank sẽ cho vay với mức thời hạn lên tới 20 năm.

 • Về nhược điểm

VPBank là ngân hàng có mức lãi suất cho vay khá cao, thậm chí mức cho vay còn cao hơn cả ở ngân hàng Techcombank. Do đó, trước khi quyết định vay vốn tại ngân hàng này thì các bạn hãy cân nhắc kỹ càng về các điều kiện cụ thể cũng như khả năng tài chính của bản thân nhé!

Ngân hàng Vietcombank

Thế điểm mạnh của Vietcombank là lãi suất vay vốn thấp 
Thế điểm mạnh của Vietcombank là lãi suất vay vốn thấp
 • Về ưu điểm

Vietcombank là ngân hàng Nhà nước vì thế điểm mạnh của ngân hàng này chính là lãi suất vay vốn sẽ thấp hơn so với những ngân hàng thương mại cổ phần khác. Tại các dự án bất động sản khác, thì thời hạn vay vốn ở Vietcombank có thể lên tới 20 năm. Điều này mang tới khá nhiều lợi ích cho khách hàng vay. Chính vì vậy, đây là một lựa chọn khá lý tưởng nếu bạn đang muốn vay tiền để mua nhà tại Vinhomes Vũ Yên. 

 • Về nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì nhược điểm lớn ở Vietcombank chính là hạn mức cho vay khá thấp. Ngoài ra, các loại hồ sơ thẩm định, xét duyệt cho vay ở đây cũng rất chặt chẽ và mất nhiều khá nhiều thời gian của khách hàng.  

Ngân hàng Vietcombank sẽ không chấp nhận việc chứng minh tài sản bằng sổ đỏ. Mà yêu cầu khách hàng phải chứng minh bằng thu nhập thông qua bảng lương. Chính vì vậy, những người làm nghề kinh doanh hoặc là những người có công việc tự do với mức thu nhập không ổn định thường sẽ rất khó để vay vốn ở Vietcombank.

Ngân hàng Vietinbank

Vietinbank thường áp dụng chính sách vay vốn lên tới 20 năm
Vietinbank thường áp dụng chính sách vay vốn lên tới 20 năm
 • Về ưu điểm

Tương tự như Vietcombank, Vietinbank cũng là ngân hàng nhà nước. Cho nên, so với các ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân khác thì Vietinbank sẽ có mức lãi suất vay vốn thấp hơn. Đối với các dự án trước đó của Vingroup, Vietinbank thường áp dụng chính sách vay vốn lên tới 20 năm. Như vậy, lãi suất thấp, thời gian vay dài chính là những ưu điểm để Vietinbank được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.  

 • Về nhược điểm

Là ngân hàng nhà nước và có mức lãi suất thấp nên điều kiện và thủ tục của ngân hàng vay vốn tại ngân hàng VietinBank tương đối phức tạp. Để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và thủ tục vay vốn của ngân hàng thì người vay sẽ mất khá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, người vay cũng cần phải cung cấp bảng lương để chứng minh thu nhập mới có thể vay vốn mua nhà được. Đây là một điểm hạn chế khá lớn của Vietinbank. Điều này khiến cho những người kinh doanh tự do hoặc những người không có mức thu nhập cố định thì sẽ khó đáp ứng được điều kiện vay mà ngân hàng đưa ra.

Ngân hàng MB Bank

 • Về ưu điểm

Ngân hàng MBbank hiện nay đang tập trung dư nợ vào việc cho vay vốn để mua sản phẩm bất động sản rất nhiều. Vì vậy, điểm mạnh của ngân hàng MBBank chính là việc xét duyệt hồ sơ vay vốn của khách hàng sẽ diễn ra một cách đơn giản và rất nhanh chóng.

Điểm mạnh của MBBank là việc xét duyệt hồ sơ vay vốn rất nhanh chóng
Điểm mạnh của MBBank là việc xét duyệt hồ sơ vay vốn rất nhanh chóng
 • Về nhược điểm

Cũng tương tự như các ngân hàng thương mại cổ phần khác, nhược điểm lớn nhất của MBBank chính là sau khi đã hết thời gian hỗ trợ lãi suất của chủ đầu tư thì mức lãi suất của khoản vay sẽ khác cao. Cho nên khi vay vốn ở ngân hàng này, khách hàng cần lưu ý kỹ về mức lãi suất này nhé!

Nên chọn ngân hàng nào là tốt nhất khi mua dự án Vinhomes Vũ Yên?

Có thể thấy Vinhomes Vũ Yên không chỉ là dự án mang tới cho bạn một không gian sống đẳng cấp, trong lành. Mà chủ đầu tư còn rất chú trọng trong việc lựa chọn các ngân hàng làm đối tác áp dụng chính sách cho vay khi mua Vinhomes Vũ Yên. Những tên tuổi được Vingroup lựa chọn đều là những ngân hàng lớn và có uy tín hàng đầu trên thị trường tài chính Việt Nam. 

Như chúng tôi đã phân tích ở trên đây thì mỗi ngân hàng đều sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chính vì vậy, để xác định được nên chọn ngân hàng nào là tốt nhất khi mua dự án Vinhome Vũ Yên thì các bạn hãy căn cứ vào điều kiện cụ thể của bản thân xem mình có thể đáp ứng được yêu cầu của ngân hàng nào để lựa chọn nhé! 

Kết luận

Từ những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trong bài viết. Hy vọng bạn đã hình dung được nếu như muốn mua nhà ở Vinhome Vũ Yên thì sẽ được vay vốn qua những ngân hàng nào. Đồng thời dựa vào những phân tích trên bạn có thể đưa ra lựa chọn ngân hàng phù hợp nhất với bản thân.