TOÀN BỘ QUY TRÌNH ĐỂ SỞ HỮU CÁC SẢN PHẨM TẠI VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG 

Bạn và gia đình đang cần một nơi để có thể an cư ngay tại chốn nghỉ dưỡng cao cấp hay một số địa điểm kinh doanh tại vinhomesvuyenhp nhưng lại chưa nắm được quy trình mua bán sản phẩm thuộc Vinhomes. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn những thông tin về quy trình để sở hữu các sản phẩm tại Vinhomes Vũ Yên thật an toàn và thuận lợi nhất.

Vinhomes Vũ Yên – Viên ngọc sáng của Thành phố Cảng

Vinhomes Vũ Yên được tạo hóa ưu ái với không gian thoáng đãng, giao thông thuận lợi, có nhiều tiện ích khi sở hữu,.. Vì thế, nơi đây được ví như viên ngọc thạch lục bảo khi sở hữu trong mình hệ sinh thái thiên nhiên hùng vĩ. Và phần lớn còn nguyên sơ khi chưa có sự tác động mạnh mẽ của con người. 

Với ưu điểm lớn về thiên nhiên, giao thông thuận lợi, tiện ích vùng ngoại khu sang trọng, tiện nghi. Theo đó, chủ đầu tư uy tín khi có một loạt các dự án để lại tiếng vang lớn. Chắc hẳn Vinhomes Vũ Yên sẽ đem tới cho cư dân nơi đây những trải nghiệm tốt nhất.

Vinhomes Vũ Yên – Viên ngọc sáng của Thành phố Cảng
Vinhomes Vũ Yên – Viên ngọc sáng của Thành phố Cảng

Ngoài việc xây dựng các sản phẩm bất động sản sang trọng, cao cấp thì Vinhomes Vũ Yên còn được đông đảo cư dân và du khách biết đến là khu đô thị nghỉ dưỡng lớn nhất miền Bắc. Dự án này cung cấp rất nhiều tiện ích đẳng cấp, sang trọng sánh ngang các châu lục và được phần lớn khách hàng đánh giá là sản phẩm vượt trội hàng đầu của cả nước. 

Dự án xây dựng Vinhomes Vũ Yên trên đảo Vũ Yên sẽ mang đến cho chủ sở hữu một cuộc sống trong mơ và cơ hội đầu tư vô cùng lớn. Đặc biệt, với ưu thế ba mặt tiếp giáp các con sông lớn nên không khí ở nơi đây luôn trong lành, êm dịu và đảm bảo cho khách hàng sở hữu được môi trường sống xanh mát quanh năm.

Quy trình để sở hữu các sản phẩm bất động sản tại Vinhomes Vũ Yên

Những nội dung ngay dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới bạn quy trình để sở hữu các sản phẩm tại Vinhomes Vũ Yên theo quy trình từng bước. Các bạn hãy theo dõi ngay nhé:

Quy trình để sở hữu các sản phẩm bất động sản tại Vinhomes Vũ Yên
Quy trình để sở hữu các sản phẩm bất động sản tại Vinhomes Vũ Yên

Chọn đơn vị và nhân viên phân phối sản phẩm Vinhomes Vũ Yên chuyên nghiệp

Sau khi bạn đã đưa ra quyết định mua sản phẩm tại dự án Vinhomes Vũ Yên. Các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn đơn vị phân phối sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp. Những đại lý thuộc diện F1 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Các nhân viên bán hàng luôn có tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Khi có thể lựa chọn được những đơn vị phân phối sản phẩm tốt như vậy họ có thể giúp bạn nhanh chóng giải quyết các khâu thủ tục, giải đáp những vấn đề thắc mắc liên quan đến dự án một cách nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, họ sẽ tư vấn rõ cho bạn về các vấn đề liên quan như:

 • Căn hộ thích hợp với thu nhập của bạn.
 • Có phong thuỷ thích hợp với chủ sở hữu.
 • Vị trí thuận lợi trong vấn đề di chuyển.
 • Có diện tích phù hợp.
 • Khu vực có nhiều tiện ích.
 • Các ưu đãi hấp dẫn khác khi lựa chọn mua sản phẩm.

Đặt mua căn hộ tại dự án Vinhomes Vũ Yên

Sau bước được nhân viên của chúng tôi tư vấn và bạn đã ưng ý với căn hộ mình chọn thì bạn sẽ có quyền yêu cầu được xem chi tiết, cụ thể. Khi đó, nhân viên sẽ tiếp tục quá trình tư vấn về tình hình hiện tại của căn hộ và bạn cần chuẩn bị đặt cọc. 

Đặt mua căn hộ tại dự án Vinhomes Vũ Yên
Đặt mua căn hộ tại dự án Vinhomes Vũ Yên

Thời gian giữ sản phẩm sẽ kéo dài từ 30 tới 60 phút để đảm bảo quý khách hàng có đủ thời gian chuyển tiền cọc tới chủ đầu tư. Nếu vượt quá khoảng thời gian này thì căn hộ đó sẽ tiếp tục được đưa lên sàn giao dịch và chuyển nhượng cho khách hàng khác muốn được sở hữu sản phẩm đó. 

Nộp tiền đặt cọc khi tiến hành mua căn hộ tại Vinhomes Vũ Yên

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những hình thức nộp tiền cọc khác nhau khi đặt cọc mua sản phẩm tại Vinhomes Vũ Yên. Đó là việc thực hiện chuyển khoản hoặc trực tiếp đến ngân hàng để nộp tiền. Để đảm bảo sự an toàn khách hàng nên chọn nộp tiền với hình thức Internet banking. Vì khi bạn chọn thực hiện hình thức thanh toán bằng tiền mặt sẽ gặp phải các sự cố ngoài ý muốn. 

Cùng ký văn bản thỏa thuận trước khi mua sản phẩm Vinhomes Vũ Yên với chủ đầu tư

Việc ký văn bản thỏa thuận trước khi mua căn hộ của Vinhomes Vũ Yên là một trong nhiều bước quan trọng đảm bảo sự hợp pháp của quý khách hàng với căn hộ. Sau 7 đến 10 ngày thì các thủ tục pháp lý sẽ tiếp tục được thực hiện. 

Đối với khách hàng cá nhân:

 • Chứng minh thư/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước bản sao kèm giấy tờ chứng thực để đối chiếu.
 • Giấy nộp tiền hoặc Giấy uỷ nhiệm chi.
 • Trường hợp uỷ quyền: Văn bản công chứng vẫn còn thời hạn và Chứng minh thư/ Thẻ căn cước/ Hộ chiếu của người được uỷ quyền có bản photo và bản gốc để thực hiện đối chiếu. Khuyến khích quý khách hàng cung cấp bản sao hộ khẩu ngay tại thời điểm đăng ký thỏa thuận đặt cọc.

Đối với khách hàng trong doanh nghiệp:

 • Giấy chứng nhận việc đăng ký kinh doanh bản sao công chứng hoặc giấy chứng thực còn thời hạn
 • Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước/ Hộ chiếu của người đại diện theo đúng pháp luật bản sao kèm bản gốc để có thể đối chiếu.
 • Trường hợp uỷ quyền hay văn bản uỷ quyền bản gốc và Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước/Hộ chiếu/ của người được uỷ quyền bản sao kèm bản gốc để đối chiếu dễ dàng
 • Giấy nộp tiền hoặc Giấy uỷ nhiệm chi.

Sau khi đã ký văn bản thỏa thuận việc đặt cọc thì chủ đầu tư sẽ có giấy hẹn ngày trả bằng văn bản thỏa thuận cho khách hàng. Ngày có thể nhận văn bản thỏa thuận nếu quý khách hàng không thể tự mình lấy được thì có thể để lại uỷ quyền cho người nhà đi lấy hộ.

Ký hợp đồng mua bán căn hộ Vinhomes Vũ Yên với chủ đầu tư

Đây được xem là bước quan trọng nhất thể hiện rõ tính pháp lý giữa chủ đầu tư với khách hàng sở hữu căn hộ Vinhomes Vũ Yên. Sau thời gian khách hàng có thể đảm bảo được đầy đủ khả năng có thể thanh toán số tiền đã được quy định thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua bán. Việc ký hợp đồng mua bán cụ thể như sau:

Đối với khách hàng cá nhân:

 • Chứng minh thư/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước bản sao công chứng hoặc giấy chứng thực kèm bản gốc để có thể đối chiếu.
 • Sổ hộ khẩu bản sao công chứng hoặc giấy chứng thực kèm bản gốc để dễ dàng đối chiếu.
 • Giấy chứng nhận đã kết hôn bản công chứng đầy đủ hoặc chứng thực (nếu có)
 • Giấy nộp tiền hoặc Giấy uỷ nhiệm chi
 • Trường hợp uỷ quyền: Văn bản được uỷ quyền phải có công chứng và chứng minh thư/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước của người được uỷ quyền bản công chứng hoặc giấy chứng thực kèm theo bản gốc để đối chiếu.

Đối với khách hàng trong doanh nghiệp:

 • Giấy chứng nhận việc đăng ký kinh doanh bản công chứng hoặc chứng thực còn hiệu lực.
 • Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước của người đại diện bản công chứng hoặc chứng thực kèm theo bản gốc để đối chiếu.
 • Giấy nộp tiền hoặc Giấy uỷ nhiệm chi.

Chính sách hỗ trợ vay mua căn hộ tại Vinhomes Vũ Yên

Khi trở thành người sở hữu tại khu siêu đô thị sinh thái thuộc Vinhomes Vũ Yên. Bạn có thể được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại với khu vui chơi và nghỉ dưỡng tại môi trường sống xanh lớn nhất miền Bắc.

Khi mua căn hộ tại Vinhomes Vũ Yên bạn không chỉ được chúng tôi đảm bảo về tiến độ hay chất lượng của dự án mà bạn còn được hưởng những chính sách nhằm hỗ trợ vay mua sản phẩm cực hấp dẫn của dự án. 

Chính sách hỗ trợ vay mua căn hộ tại Vinhomes Vũ Yên
Chính sách hỗ trợ vay mua căn hộ tại Vinhomes Vũ Yên

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của chủ đầu tư cũng như sự đồng hành của ngân hàng trong cả nước, bạn có thể sở hữu trong mình một căn hộ ưng ý tuỳ vào mức thu nhập của mình. Vì thế, ngân hàng được xem như một trong những kênh vay vốn an toàn và hiệu quả.

Thông tin cần biết về chính sách cho vay mua căn hộ tại Vinhomes Vũ Yên

Cũng giống nhiều dự án khác của Vingroup, khách hàng khi mua sản phẩm bất động sản với mục đích để xây dựng tổ ấm hay kinh doanh ngay tại Vinhomes Vũ Yên sẽ được hưởng rất nhiều chính sách hỗ trợ mua với lãi suất thấp, cam kết việc sinh lời hàng năm cao và còn tặng kèm cho bạn kỳ nghỉ dưỡng hấp dẫn… Khách hàng khi mua sản phẩm tại dự án sẽ được chính ngân hàng hỗ trợ tới 65% trên tổng giá trị của căn hộ.

Không những thế, ngân hàng còn dành vô vàn ưu đãi với lãi suất 0% trong thời gian từ 12 đến 24 tháng. Vì thế, tùy theo các gói hỗ trợ mua sản phẩm của Vinhomes Vũ Yên và điều kiện kinh tế của bạn mà bạn có thể chọn lựa cho mình gói ưu đãi phù hợp. 

Bên cạnh đó, bạn cũng được áp dụng chế độ thanh toán tiền theo từng đợt. Do đó, cơ hội để bạn sở hữu những sản phẩm bất động sản ngay tại dự án Vinhomes trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Thông tin cần biết về chính sách cho vay mua căn hộ tại Vinhomes Vũ Yên
Thông tin cần biết về chính sách cho vay mua căn hộ tại Vinhomes Vũ Yên

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi vay ngân hàng để mua sản phẩm tại Vinhomes Vũ Yên

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi vay ngân hàng để mua sản phẩm tại Vinhomes Vũ Yên gồm:

Hồ sơ thủ tục vay ngân hàng mua nhà Vinhomes Vũ Yên

Về hồ sơ thủ tục vay ngân hàng mua sản phẩm của dự án Vinhomes Vũ Yên gồm có hồ sơ nhân thân và hồ sơ chứng minh thu nhập. Cụ thể:

Hồ sơ nhân thân:

 • Sổ hộ khẩu/giấy tạm trú của người muốn vay và bên bảo lãnh (nếu có).
 • Chứng minh thư/căn cước công dân của cá nhân hoặc 2 vợ chồng và bên bảo lãnh (nếu có).
 • Giấy đăng ký kết hôn của người muốn vay và bên bảo lãnh (nếu có).

Lưu ý: có thể thay thế chứng minh thư hay căn cước công dân bằng các giấy tờ tùy thân kèm theo khác. Trong quá trình làm các thủ tục quý khách hàng nên trao đổi với ngân hàng vay mượn để được hỗ trợ. 

Hồ sơ chứng minh thu nhập:

 • Đối với người làm công ăn lương: Phải có Hợp đồng lao động/Quyết định công tác hay Thư xác nhận bản gốc. Bên cạnh đó, cần chuẩn bị thêm bản sao việc kê khai tài khoản trả lương qua các ngân hàng. Hoặc bảng lương trong 3 tháng gần nhất hoặc 6 tháng.
 • Đối với trường hợp có nguồn thu nhập ngoài khác ngoài lương: Cần chuẩn bị các giấy tờ minh chứng kèm theo các nguồn thu nhập này.
 • Đối với người vay là chủ các doanh nghiệp: Khi người vay là chủ các doanh nghiệp thì cần chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh cùng với giấy chứng nhận mã số thuế. Cùng với đó là báo cáo tài chính trong năm trước, bảng kê khai thuế VAT 6 trong tháng gần nhất. Và bạn hãy nhớ rằng những giấy tờ và các tờ khai chi tiết đều phải có dấu xác nhận của cơ quan thuế.
 • Đối với trường hợp doanh nghiệp đã nộp thuế trước qua mạng thì chỉ cần sao chép tờ minh chứng đó và gửi bản về phía ngân hàng. Bên ngân hàng sẽ tiếp tục thực hiện những công việc còn lại.
 • Đối với những chủ hộ kinh doanh cá thể: Phải có giấy đăng ký kinh doanh hợp pháp và giấy xác minh mã số thuế. Cùng với đó là sổ ghi chép bán hàng, hóa đơn hàng hóa lẻ (nếu có). 

Hồ sơ đảm bảo và mục đích vay ngân hàng

Khi vay tại ngân hàng, bạn cần chuẩn bị hồ sơ để đảm bảo làm rõ hơn mục đích vay tiền. Theo đó, các giấy tờ cần bạn chuẩn bị như sau:

 • Giấy xác nhận quyền được sử dụng đất
 • Giấy tờ của căn hộ dự định mua
 • Biên lai đóng tiền hay Giấy thỏa thuận. Hoặc hợp đồng mua bán sản phẩm giữa người vay tiền và chủ đầu tư (nếu có).
 • Tùy từng khoản bạn muốn vay, điều kiện vay của bạn, ngân hàng sẽ đưa ra những yêu cầu cụ thể. Khi đó, khách hàng có thể chuẩn bị những giấy tờ liên quan khác kèm theo. Từ đó, dễ dàng trong việc hoàn thiện hồ sơ vay ngân hàng.

Những thông tin trong bài viết trên đã giúp cho quý khách hàng nắm rõ về quy trình để sở hữu các sản phẩm tại Vinhomes Vũ Yên. Qua đó, có thể đảm bảo được quyền lợi và hạn chế những rủi ro cần tránh khi khách hàng mua sản phẩm tại dự án.