Vinhome Vũ Yên – Cập nhật chính sách bán hàng mới nhất 2023

Chương trình hỗ trợ lãi suất tối ưu cho khách hàng

Tập đoàn Vingroup đã có bước “Bắc tiến” mạnh mẽ khi đầu tư dự án Vinhome Vũ Yên – Tổ hợp nhà ở, khu vui chơi giải trí và công viên sinh thái đẳng cấp. Đây không chỉ là dự án được giới thượng lưu ưa chuộng làm nơi an cư lâu dài mà nhà đầu tư cũng quan tâm rất nhiều bởi tiềm năng kinh tế nổi bật. Thấu hiểu vấn đề này, nội dung bài viết sau sẽ cập nhật chi tiết chính sách bán hàng mới nhất 2023 để khách hàng cân nhắc lựa chọn và có chiến lược đầu tư hiệu quả nhất.

Tại sao nhà đầu tư không nên bỏ lỡ dự án Vinhome Vũ Yên?

Vinhome Vũ Yên có tiềm năng kinh tế siêu vượt trội khi nằm ngay cạnh trung tâm hành chính mới của Hải Phòng, thuộc huyện Thủy Nguyên. Đây là dự án đầu tư mang đến cơ hội đầu tư an toàn và lợi nhuận lớn chắc chắn nhà đầu không nên bỏ lỡ trong hành trình “kinh doanh” bất động sản.

Tại sao nhà đầu tư không nên bỏ lỡ dự án Vinhome Vũ Yên?
Tại sao nhà đầu tư không nên bỏ lỡ dự án Vinhome Vũ Yên?
 • Vị trí địa lý: Vinhomes Vũ Yên tọa lạc ở vị trí đắc địa tại Đảo Vũ Yên, tiếp giáp với sông Bạch Đằng tạo sự thoáng đãng và có hệ sinh thái tự nhiên tuyệt vời. Đây là môi trường sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân. Nhà đầu tư cũng sẽ nhận được tiềm năng lợi nhuận khủng bởi khi hoàn thành, dự án có thể đạt khả năng thanh khoản cao.
 • Tiềm năng kinh tế: Vin Vũ Yên được nhận định có tiềm năng kinh tế siêu vượt trội. Chủ đầu tư thiết kế quy hoạch nhà ở thích hợp, chỉ chiếm khoảng 40% trong tổng diện tích xây dựng đô thị vinhome là 564ha. Trong đó có đến 32% diện tích dành cho cây xanh, mặt nước; 28% dành cho sân golf. Phần còn lại là công viên rừng sinh thái và hệ thống hạ tầng cơ sở bao gồm giao thông, vỉa hè cùng dịch vụ cao cấp thúc đẩy phát triển. Nhờ vậy chất lượng cuộc sống cư dân được nâng cao và tiện ích được đẩy mạnh, tương lai khu đô thị có thể đạt chuẩn 5 sao.
Vin Vũ Yên được nhận định có tiềm năng kinh tế siêu vượt trội
Vin Vũ Yên được nhận định có tiềm năng kinh tế siêu vượt trội
 • Siêu tiện ích: Vinhome Vũ Yên được tích hợp những tiện ích đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao. Tập đoàn Vingroup đã đưa hệ sinh thái bao gồm Vinmec, Vinschool,… để nâng cao trải nghiệm cư dân. Ngoài ra hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl, sân golf cao cấp 36 lỗ xịn sò hàng đầu miền Bắc càng khẳng định vị thế của dự án, “tham vọng” hướng đến khu phức hợp nghỉ dưỡng – nhà ở – giải trí đạt chuẩn quốc tế.
 • Chính sách hỗ trợ đầu tư: Đây là dự án mang đến cơ hội đầu tư an toàn và thu được nguồn lợi nhuận khủng. Bạn chỉ cần chuẩn bị 30% vốn, 70% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ. Yếu tố này thành công hấp dẫn đông đảo nhà đầu tư không chỉ ở Hải Phòng mà còn trên toàn quốc.

Chính sách bán hàng của Vinhome Vũ Yên

Chính sách bán hàng không còn xa lạ với bất cứ dự án bất động sản nào và Vinhome Vũ Yên cũng không ngoại lệ. Khi tìm hiểu chi tiết để đưa ra lựa chọn thì nhà đầu tư cần chú trọng tới giá bán, vị trí, loại hình sản phẩm, tiến độ đặt cọc và thanh toán.

Tiến độ thanh toán của khách hàng với chủ đầu tư cần thể hiện theo các mốc thời gian cố định của tiến độ dự án với số tiền cụ thể. Khách hàng có thể lựa chọn hai phương án để thanh toán là vay hoặc không vay ngân hàng.

Chính sách bán hàng của Vinhome Vũ Yên
Chính sách bán hàng của Vinhome Vũ Yên

Trường hợp thanh toán bằng vốn tự có và không vay ngân hàng:

 • Trả theo tiến độ tiêu chuẩn được chiết khấu 15%.
 • Thanh toán sớm trong 15 ngày, người Việt Nam trả hết 100% được giảm trừ 11%, người nước ngoài trả 75% được giảm 7%.

Trường hợp thanh toán có vay vốn ngân hàng: Techcombank và MBBank (35 năm); TPBank (25 năm); Vietcombank, Vietinbank và VPBank (20 năm). Bạn nên chuẩn bị 35% vốn tự có và phần còn lại ngân hàng sẽ giải ngân khi hợp đồng mua bán được ký kết.

 • Nếu ân hạn nợ gốc và không ân hạn lãi sẽ được chiết khấu 11%.
 • Nếu ân hạn nợ gốc và lãi sẽ không nhận chiết khấu.

Vinhome Vũ Yên còn hỗ trợ khách hàng và nhà đầu tư nhiều chương trình tặng quà, chiết khấu ưu đãi khác mà không phải dự án nào cũng có được. Đặc biệt cần kể đến:

 • Đặt cọc lần đầu mua chỉ dưới 100 triệu/căn.
 • Đóng 20% cọc để ký hợp đồng mua bán.
 • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn 80% tới 35 năm, trong vòng 2 năm 0% lãi suất.
 • Tặng Voucher mua xe Vinfast có giá từ 70 – 150 – 200 triệu/ sản phẩm căn hộ.
 • Tặng gói nội thất tiêu chuẩn Smart Homes tiêu chuẩn.

Tiến độ đặt cọc

Thủ tục đặt cọc sẽ được diễn ra khi bạn và chủ đầu tư cùng ký văn bản thỏa thuận. Dự án Vinhome Vũ Yên vẫn theo tôn chỉ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất với quy trình:

Lần thanh toán Thời điểm Giá trị thanh toán
Lần 1 Ký văn bản thỏa thuận 300 triệu/ căn
Lần 2 Trong 10 ngày từ khi đặt cọc và ký văn bản thỏa thuận 10% giá bán nhà ở (Chưa bao gồm VAT)

Tiến độ thanh toán

Dự án của Vingroup nói chung và Vinhome Vũ Yên nói riêng luôn muốn mang tới khách hàng những chính sách tối ưu và linh hoạt nhất để hỗ trợ việc sở hữu một phần của dự án đẳng cấp này. Quá trình thanh toán mang đến nhiều thuận lợi cho khách hàng như:

 • Được chia thành nhiều lần thanh toán theo tiến độ của dự án.
 • Thực hiện chiết khấu vào giá cho khách hàng lựa chọn thanh toán trước.
 • Nếu gặp khó khăn về tài chính, Vingroup hỗ trợ khách hàng được đóng trễ.
 • Mỗi trường hợp đóng chậm đều được tính lãi suất thấp.

Sau khi đặt cọc và tiến hành ký hợp đồng mua bán, bạn thanh toán theo tiến độ sau:

Lần thanh toán Thời điểm Giá trị thanh toán
Lần 1 Ký hợp đồng mua bán 15% giá bán nhà ở (Đã bao gồm thuế VAT) + 5% giá bán nhà ở (Không gồm VAT) – TTĐC đảm bảo thực hiện hợp đồng mua bán
Lần 2 Trong 60 ngày từ khi ký hợp đồng mua bán 15% giá bán nhà ở (Đã có VAT)
Lần 3 Trong 120 ngày từ khi ký hợp đồng mua bán 15% giá bán nhà ở (Đã có VAT)
Lần 4 Trong 180 ngày từ khi ký hợp đồng mua bán 15% giá bán nhà ở (Đã có VAT)
Lần 5 Theo thông báo nhận bàn giao của chủ đầu tư 25% giá bán nhà ở (Đã có VAT) + VAT của 5% giá bán nhà ở + 100% chi phí bảo trì
Lần 6 Khi nhà được cấp chứng nhận quyền sở hữu hoặc khi tự làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận 5% giá bán nhà ở (Không gồm VAT) – Khấu trừ từ giá trị TTĐC

Chương trình hỗ trợ lãi suất tối ưu cho khách hàng

Việc sở hữu một căn hộ đẳng cấp, có không gian hòa mình thiên nhiên và hơi hướng tiện ích nghỉ dưỡng resort tại Vinhome Vũ Yên sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ chương trình hỗ trợ lãi suất cho khách hàng của dự án. Bạn chỉ cần chuẩn bị từ 30% vốn và nhận hỗ trợ vay từ ngân hàng tới 70%.

Tiềm năng phát triển kinh tế, dịch vụ của Vin Vũ Yên cực kỳ tốt, mở ra cơ hội đầu tư an toàn, đáng tin cậy và nhận được lợi nhuận khủng. Thời điểm mở bán chắc chắn sẽ còn mang lại nhiều giá trị hơn nhờ tính thanh khoản tăng cao.

Chương trình hỗ trợ lãi suất tối ưu cho khách hàng
Chương trình hỗ trợ lãi suất tối ưu cho khách hàng

Chính sách hỗ trợ lãi suất

Dự án xây dựng chính sách hỗ trợ lãi suất chất lượng mà khách hàng khó có thể tìm được ở dự án khác. Cụ thể nhà đầu tư và cư dân sẽ nhận được:

 • Mức dư nợ vay: Đạt mốc 70% giá bán nhà ở (Đã bao gồm VAT).
 • Mức dư nợ được: Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 65% giá bán nhà ở (Đã bao gồm VAT).
 • Lãi suất, thời gian Vin hỗ trợ vay vốn: Không tính lãi suất thời hạn 18 tháng tính từ ngày giải ngân đầu tiên.
 • Ân hạn nợ gốc: Tính trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
 • Hỗ trợ 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Tiến độ giải ngân

Cũng như nhiều dự án bất động sản khác, Vinhome Vũ Yên có tiến độ giải ngân chia thành hai phần gồm: Phần khách hàng thanh toán và phần ngân hàng giải ngân. Mỗi phần đều được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng nhằm mang đến lựa chọn sáng suốt và tối ưu nhất với định hướng đầu tư mà bạn đang nhắm đến, tăng khả năng sinh lời.

Phần khách thanh toán Lần 1 – Ký hợp đồng mua bán 25% giá bán nhà ở (Đã bao gồm VAT) + 5% giá bán nhà ở (Không gồm VAT) – TTĐC đảm bảo thực hiện hợp đồng mua bán
Phần ngân hàng giải ngân Lần 2 – Trong 15 ngày từ khi ký hợp đồng mua bán 65% giá bán nhà ở (Đã gồm VAT) – chủ đầu tư thanh toán toàn bộ lãi vay
Lần 3 – Theo sự bàn giao từ chủ đầu tư VAT của 5% giá bán nhà ở + 100% phí bảo trì
Lần 4 – Khi được chủ đầu tư cấp giấy chứng nhận hoặc khách hàng tự làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận 5% giá bán nhà ở (Không gồm VAT) – khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện hợp đồng mua bán

Bài viết trên là những cập nhật chính sách bán hàng mới nhất 2023 của Vinhome Vũ Yên – Dự án có tiềm năng kinh tế vượt trội tại đất Cảng. Nếu bạn đang dự định lựa chọn dự án làm nơi an cư lâu dài hoặc đầu tư bất động sản thì hãy theo dõi ngay để nhanh chóng “tậu” một căn phù hợp nhất với giá tốt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá


  0934.383.956